Home Mod Mod Minecraft หีบเหล็ก (Iron Chest) มายคราฟ 1.12/1.11.2/1.10.2

Mod Minecraft หีบเหล็ก (Iron Chest) มายคราฟ 1.12/1.11.2/1.10.2

SHARE

Mod Minecraft หีบเหล็ก (Iron Chest) สำหรับมายคราฟเวอร์ชั่น 1.12/1.11.2/1.10.2 สำหรับเกมที่ต้องใช้ความสร้างสรรค์ในการสร้างสิ่งต่างๆ จำนวนมากอย่างเกมมายคราฟท์แล้ว หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องการที่เก็บของจำนวนมาก เพราะต้องใช้วัสดุต่างๆ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการสร้างสิ่งปลูกสร้างหรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ ซึ่งในหลายๆ ครั้ง หีบไม้ที่เกมเตรียมไว้ให้อาจจะไม่เพียงพอสำหรับเก็บวัสดุต่างๆ ที่หามาได้ หรือจะสร้างห้องเก็บของก็สิ้นเปลืองเนื้อที่และเวลา

iron chest mod minecraft

หรือบางคนอาจจะไม่ต้องการสร้างห้องเก็บของเพราะกินเนื้อที่ของบ้านและอาจจะดูไม่สวยงาม ครั้นจะสร้างหีบเองก็ต้องไปตามล่าหาวัสดุแล้วก็ยุ่งยากไม่น้อย คงจะเป็นการดีมากหากจะมีใครสักคนสร้างมอดมายคราฟ สำหรับเก็บของจำนวนมากๆ ขึ้นมาให้ใช้กัน

ข่าวดีที่เราเพิ่งพบคือมีผู้สร้างมอดมายคราฟช Iron Chest) นี้ ซึ่งมีความสามารถทำตามชื่อของมัน คือการทำให้คุณสร้างหีบได้จากวัสดุต่างๆ ไม่ใช่แต่เพียงเหล็กเท่านั้น แต่ยังมีเพชร แก้ว และอื่นๆ ผู้เล่นบางคนอาจจะคิดว่าเราสร้างหีบได้เองอยู่แล้วจากการนำวัสดุเกรดสูงกว่าที่ใช้ทำหีบไปวางไว้รอบๆ หีบ จากนั้นนำมาอัพเกรดที่ที่เก็บของของผู้เล่น

iron chest mod minecraft

แต่นั่นคือการสูญเสียวัสดุไปอย่างสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ซึ่งเราอาจประหยัดวัสดุเหล่านั้นไปสร้างสรรค์สิ่งอื่นๆ ได้ด้วยการวางวัสดุเกรดต่ำกว่าแล้ววางวัสดุเกรดสูงกว่าไว้รอบๆ ซึ่งจะให้ผลแบบเดียวกัน การสร้างหีบใน mod minecraft Iron Chest จะใช้หลักการเดียวกันนี้ อ่านเป็นตัวหนังสืออาจจะดูยุ่งยาก แต่หากคุณได้ดาวน์โหลด mod minecraft ตัวนี้ไปลองใช้ดูแล้ว คุณจะพบว่ามันไม่ยากอย่างที่คิด

ในมอดมายคราฟ (Mod Iron Chest) จะมีหีบเจ็ดชนิดจากวัสดุเจ็ดอย่างได้แก่ทองแดง เหล็ก เงิน ทอง เพชร คริสตัล และหินภูเขาไฟ หีบที่มีเกรดสูงกว่าจะมีเนื้อที่ในการเก็บของมากกว่าหีบเกรดต่ำกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หีบไม้ธรรมดาที่เป็นค่าตั้งต้นในเกม

ซึ่งมันอาจจะมีเนื้อที่มากกว่าหีบไม้ถึงสองเท่าหรืออาจจะมากกว่านั้น นั่นหมายความว่ามอดมายคราฟหีบเหล็ก (Iron Chest) นี้ จะเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการที่เก็บของแต่ไม่อยากสร้างห้องเก็บของ คุณสามารถโยนของทุกอย่างที่คุณหามาได้ในเกมไว้ในหีบเหล่านี้ได้เลยด้วยการใช้ mod minecraft ตัวนี้

วิธีติดตั้ง mod minecraft หีบเหล็ก (Iron Chest)

  1. ติดตั้ง Forge
  2. ดาวน์โหลด mod minecraft หีบเหล็ก (Iron Chest) และโหลดมายคราฟมาก่อนเลย
  3. วางไฟล์นามสกุล JAR ไว้ในโฟลเดอร์ mods แต่ไม่ต้องแตกไฟล์และไม่ต้องเปิด
  4. เล่นได้เลย
Mod Minecraft หีบเหล็ก (Iron Chest) มายคราฟ 1.12/1.11.2/1.10.2
4.3 (86.67%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here