Home Download Download Minecraft 1.8.1 โหลดมายคราฟ 1.8.1 ภาษาไทยตัวเต็ม 100%

Download Minecraft 1.8.1 โหลดมายคราฟ 1.8.1 ภาษาไทยตัวเต็ม 100%

SHARE

โหลดมายคราฟ 1.8.1 ตัวเต็มพร้อมภาษาไทยได้แล้ว หลายๆคนที่กำลังหา download minecraft 1.8.9 นี้ในที่สุดก็สามารถโหลด minecraft 1.8.1 เวอร์ชั่นใหม่นี้ไปเล่นกันได้แล้ว การอัพเดทที่ได้ทำออกมาไม่นานหลังจากที่มีการปล่อย major update ออกมาก็ได้มีการออกเวอร์ชั่นใหม่นี้ตามกันมาติดๆเลยก็ว่าได้

โหลดมายคราฟ 1.8.1

เกมมายคราฟที่มีรูปแบบการเล่นเกมส์ที่ให่อิสระกับผู้เล่นนั้นทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากนั้นแล้วเกมมายคราฟนี้ยังมีการนำเอาสิ่งต่างๆที่อยู่ในชิวิตจริงเช่นการเอาชีวิตรอดการเอาตัวรอดต่างๆในเกมอีกด้วย และแน่นอนว่าเรานั้นสามารถปรับแต่งอะไรหลายๆอย่างในเกมได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการสร้างแผนที่ในเกมหรือการลงม็อดต่างๆที่ช่วงเพิ่มลูกเล่นให้กับเกมมายคราฟอีกด้วย

minecraft 1.8.1 updates

ไม่กีวันที่ผ่านมานี้ช่วงเดือนพฤษพาคมนั้นทาง Mojang ได้ทำการปล่อยตัวเกมเวอร์ชั่นนี้ออกมาซึ่งในตอนนั้นก็จะเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่เป็น minecraft 1.8.1 แต่ก่อนจะออกมาเป็นเวอร์ชั่นนี้นั้น ระหว่างนั้นมีการอัพเดทที่เป็น pre-version ออกมาถึง 5 เวอร์ชั่นด้วยกัน และสุกท้ายแล้วก็ได้ปล่อยออกมาให้อัพเดทกัน

มายคราฟ 1.8.1 นี้สามารถเล่นออนไลน์ได้เหมือนเวอร์ชั่นอื่นๆเช่นเดียวกัน แต่จะสามารถเล่นได้เฉพาะมายคราฟเซิฟเวอร์ที่เป็นวอร์ชั่น 1.8 หรือ Major เดียวกันเท่านั้นถึงจะสามารถเข้าร่วมไปเล่นออนไลนับเซิฟเวอร์อื่นๆได้ ซึ่งในส่วนนี้ใครที่เล่นหรือทำเซิฟมายคราฟอยู่แล้วนั้นก็คงจะปกติอยู่แล้วเพราะถ้าหากเล่นข้ามเวอร์ชั่นที่ server ได้นั้นจะทำให้มีบัคในการเล่นเกม minecraft 1.8.1 นี้เยอะมากขึ้น

Download Minecraft 1.8.1

Download Minecraft 1.8.1 พร้อมข้อมูลการอัพเดท

ก่อนที่จะทำการสอนการดาวโหลด มายคราฟ 1.8.1 นี้ทางเราขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวอร์ชั่นนี้กันก่อนแล้วกัน เผื่อว่าเพื่อนๆคนไหนสนใจจะได้ไปเล่นอะไรใหม่ๆในเกมกัน อันดับแรกเลยคือเรื่องของการปรับปรุงปประสิทธ์ภาพต่างๆภายในเกม ซึ่งเวอร์ชั่นนี้นั้นมีการแก้ไขบัคต่างๆภายในเกมมากกว่า 100 บัคเลยนะครับ และนอกจากนั้นแล้วยังมีการปรับเปลี่ยนคำที่อยู่ในเกมอีกด้วย ซึ่งหลายๆคนที่คุ้นเคยหน้าต่างของเกมแล้วเห็นวว่ามันเปลี่ยนไปก็อาจจะงงๆได้

รายละเอียดของการอัพเดทของ minecrat 1.8.1 เพิ่มเติม

เริ่มแรกที่การเพิ่มเครดิตเข้ามาในตัวของ Michael Stoyke และ Ryan Holtz ที่เป็นหนึ่งในทีมผู้พัฒนา Mojang AB ส่วนรายละเอียดอื่นนั้นมีดังนี้

  • มีการเปลี่ยนชื่อจาก “Multiplayer Settings” ให้กลายเป็น “Chat Settings”
  • มีการเพิ่มเงาของปุ่ม Off/on
  • สามารถให้ผู้เล่นนั้นกลับมาคราฟ iron golems และ snow golems
  • มีการแก้ไขบัคต่างๆภายในเกมส์กว่า 132 บัค

ต่อมาเรามาดาวโหลดเกม minecraft 1.8.1 นี้และติดตั้งเพื่อนจะเล่นเกมกันทีละขั้นตอนตามขั้นตอนด้านล่างนี้กันก่อนเลย

1.เหมือนกับทุกๆการติดตั้งเลยครับ อันดับแรกให้เรานั้นติดตั้งจาวาลงในเครื่องของเราก่อนเลย ถ้าใครที่มีเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้อยู่แล้วนั้นให้ข้ามขั้นตอนนี้ไปได้เลย เพราะติดตั้งไว้แล้วแน่นอนไม่งั้นเวอร์ชั่นก่อนหน้าคงจะเล่นไม่ได้

ติดตั้งจาวา

2.ต่อมาก็ให้เข้าไปโหลดตัว เกมมายคราฟ 1.8.1 มาโดยเข้าไปที่ลิงค์ที่วางไว้ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ดาวน์โหลดมายคราฟที่นี่ : >>>คลิกที่นี่<<<

โหลดตัวเกม

3.หลังจากที่ดาวน์โหลดมายคราฟมาแล้วนั้น เราก็จะได้ไฟล์ที่เราไว้สำหรับติดตั้งมาแล้วนะครับ จากนั้นให้เราทำการดับเบิ้ลคลิกที่ไฟลนั้นแล้วกด Accept ตามภาพเพื่อยืนยันการติดตั้งได้เลยครับ

ยืนยันการติดตั้งเกม

4.ลองให้มันแตกไฟล์ต่างๆลงในเครื่องเราจนเสร็จนะครับ

รอการติดตั้งจนเสร็จ

5.เรียบร้อยแล้วครับ หลังจากที่การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์นั้นเราก็จะได้ตัวเกม มายคราฟ 1.8.1 นี้วางอยู่ที่ desktop ของเรา เราก็สามารถกดเข้าไปเพื่อทำการเล่นเกมส์ได้เลยครับ

ติดตั้งมายคราฟ 1.8.1 เสร็จแล้ว

ในการติดตั้งหรือโหลด minecraft 1.8.1 นี้ถ้าหากว่าใครมีปัญหาที่ไม่สามารถติดตั้งได้นั้น ให้คอมเม้นไว้ด้านล่างบทความได้เลยนะครับ ส่วนใหญ่คนที่ไม่เคยเล่นมายคราฟนั้นจะลืมติดตั้ง Java ลงในเครื่องดังนั้นให้เช็คก่อนนะครับว่าในเครื่องเรามีจาวาอยู่ไหม หรือถ้าจะให้มันใจก็ลงจาวาใหม่เลยก็ได้เช่นกัน ชอบการ โหลดมายคราฟ 1.8.1 และติดตั้งนี้อย่างลืมกดแชร์ให้เพื่อนๆด้วยนะครับ

Download Minecraft 1.8.1 โหลดมายคราฟ 1.8.1 ภาษาไทยตัวเต็ม 100%
5 (100%) 6 votes

1 COMMENT

  1. เวลาเราจะเพิ่มม็อดในเวอร์ชั่นนี้ ต้องไปเพิ่มตรงไหนหรอครับแอดมิน ผมลองหาดูใน Youtube แล้วก็ยังไม่เข้าใจเลยครับ อยากได้วิธีเพิ่มมอดมายคราฟมากเลยครับ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here