Home Download Download Minecraft 1.7.10 โหลดเกมมายคราฟ 1.7.0 ตัวเต็ม ภาษาไทย 100%

Download Minecraft 1.7.10 โหลดเกมมายคราฟ 1.7.0 ตัวเต็ม ภาษาไทย 100%

SHARE

Download minecraft 1.7.10 ภาษาไทยได้ที่นี่เลย โหลดมายคราฟ 1.7.10 พร้อมกับขั้นตอนการติดตั้งเกมมายคราฟอย่างละเอียด ซึ่งหลายๆคนที่อยากจะ download minecraft 1.7.10 แต่ติดตั้งไม่เป็นก็สามารถดานว์โหลดได้จากที่นี่ได้เลย

โหลด minecraft 1.7.10

หลายๆครั้งที่มีเวอร์ชั่นใหม่ๆออกมาอัพเดทกันให้เล่นได้เรื่อยๆ แต่ผู้เล่นมายคราฟส่วนใหญ่นั้นก็ยังต้องการที่จะเล่นเวอร์ชั่นที่เสถียรที่สุดเพื่อให้เวลาเล่นนั้นมีความสนุกที่สุดอยู่นั่นเอง ซึ่งหลายๆครั้งที่ผมเล่นกับเพื่อนแล้วเล่นเวอร์ชั่นใหม่ๆนั้นก็จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการเข้ากันได้กับเซิฟมายคราฟอื่นๆ หรือจะเป็นในเรื่องของปลั๊กอินหรือมอดมายคราฟต่างๆที่ยังไม่ค่อยออกมา support กับเวอร์ชั่นใหม่ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเลยที่เล่นเกมมายคราฟนี้ยังคงเล่น minecraft 1.7.10 นี้อยู่

Minecraft 1.7.10 Download

เกมมายคราฟ 1.7.10 นี้จะเป็นเวอร์ชั่นก่อนที่จะอัพเดทที่เราเรียกกันว่า major update ก็ว่าได้ แน่นอนว่าการอัพเดทในมายคราฟหลายๆครั้งนั้นมีการแก้ไชบัคต่างๆในเกมมายคราฟจำนวนมาก ซึ่งใครที่โหลด minecraft 1.7.10 นี้ไปลองเล่นแล้ว จะเจอว่าบัคที่พบบ่อยๆในเวอร์ชั่นก่อนหน้านั้นได้หายไปแล้ว และมีการเปลี่ยนแปลงหรือการเพิ่มไอเท็มใหม่ๆในเกมให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในเกมมายคราฟเวอร์ชั่นนี้ มีดังนี้เลยครับ

 • เข้าถึงการเปิดปิดโหมด PVP ได้
 • สามารถปรับโหลดความยากง่ายของเกมส์ได้
 • สามารถปรับโหมดเกมส์ได้ว่าจะเล่นโหมดไหน
 • กำหนดการเกิดของมอนเตอร์หรือเอ็นพีซีได้ว่าจะเปิดหรือปิด
 • กำหนดคำสั่งเปิดปิดของบล็อคได้
 • มีการแก้ไขบัคต่างๆในเกมส์อยู่ 7 บัคด้วย

นี่เป็นแค่บางส่วนที่ทางทีมงานของเรานั้นได้แปลมานะครับ

เซิฟมายคราฟ 1.7.10 จะสามารถเล่นออนไลน์ได้ไหม?

หลายๆคนที่เล่นมายคราฟมานานคงไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับคำถามนี้ แต่ทีมงานและแอดทินของเรานั้นได้รับ inbox ถามกันเข้ามามากมายว่าเกมมายคราฟเวอร์ชั่นนี้จะสามารถเล่นกับเวอร์ชั่นอื่นๆได้หรือไม่

คำตอบก็คือไม่สามารถเล่นได้นะครับ โดยปกติเซิฟเกมมายคราฟ 1.7.10 ที่ผู้ที่เปิดเซิฟออนไลน์ให้เราได้เล่นกันนั้น เขาได้บอกรุบุอยู่แล้วครับว่า เรานั้นจะสามารถเล่นเวอร์ชั่นอะไรกับเซิฟของเขาได้บ้าง ซึ่งเซิฟที่บอกว่าสามารถเล่นเกมมายคราฟออนไลน์กับเวอร์ชั่นนี้ได้ ก็จะสามารถเล่นได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

Download Minecraft 1.7.10 พร้อมขั้นตอนการติดตั้ง

ใคทร่เคยติดตั้งมายคราฟอยู่แล้วนั้นข้ามในส่วนนี้ไปได้เลยนะครับ ซึ่งมันจะคล้ายๆกันทุกๆเวอร์ชั่นครับ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่แล้วไม่เคยติดตั้งมายคราฟเลยมาดูขั้นตอนต่างๆในการติดตั้งกันก่อนเลย

 1. ขั้นตอนแรกคือ การติดตั้งจาวาเพื่อนให้สามารถรันเกมได้ ซึ่งมายคราฟถูกเขียนขึ้นมาจากภาษาจาวาทำให้เรานั้นจำเป็นที่จะต้องโหลดจาวามาลงเพื่อติดตั้งลงเครื่องเราก่อน สำหรับการดาวน์โหลดเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของจาวาแล้วกดที่ปุ่ม Download ได้เลย อย่าลืมติ๊ก Agree หรือยอมรับเงื่อนไขของเราก่อนนะครับ
 2. ขั้นตอนต่อมาให้เรานั้นดาวน์โหลดตัวเกมมายคราฟ 1.7.10 ซึ่งขั้นตอนการดาวน์โหลดนั้นก็เข้าไปที่ลิงค์ด้านล่างนี้ แล้วกดดาวน์โหลดได้เลย ดาวน์โหลดมายคราฟที่นี่ : >>คลิกที่นี่<<
  เกมมายคราฟ
 3. หลังจากที่เราได้ทำการดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ให้เราเปิดตัวที่ราติดตั้งมาแล้วกด Accept ตามภาพได้เลยนะครับ
  เกมมายคราฟ 1.7.10
 4. จากนั้นให้ทำการกด Extract เพื่อทำการแตกไฟล์จากโปรแกรมติดตั้งลงเครื่องเราต่อไป ซึ่งขั้นตอนนี้จะใช้เวลาสักพักหนึ่งความเร็วอยู่ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของแต่ละคนนะครับ
  โหลดมายคราฟ 1.7.10
 5. หลังจากที่เรานั้นได้ทำการติดตั้งเกม minecraft 1.7.10 เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ที่หน้าจอหรือ Desktop ของเพื่อนๆ เองนั้นจะมี Icon ที่เอาไว้สำหรับเข้าเกมอยู่
  โหลดมายคราฟ

เสร็จเรียบร้อยสำหรับการสอนโหลดมายคราฟ 1.7.10 พร้อมกับขั้นตอนการติดตั้งเกม minecraft 1.7.10 ซึ่งเกมมายคราฟนี้เป็นเกม open world ที่ทำให้เรานั้นได้มีอิสระต่างๆในเกมมาก และแน่นอนว่าเกมมันไม่มีขอบเขตที่จำกัด ดังนั้นน้องๆเองที่เล่นเกมส์นี้อยู่นั้น แบ่งเวลาให้ดีด้วยนะครับ อย่าเล่นเกมส์จนเสียการเรียนนะครับ ส่วนถ้าหากว่าใครที่มีปัญหาในการลงหรือติดตั้ง minecraft 1.7.10 นั้นก็สามารถที่จะสอบถามเข้ามาที่เพจหรือคอมเม้นด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

Download Minecraft 1.7.10 โหลดเกมมายคราฟ 1.7.0 ตัวเต็ม ภาษาไทย 100%
5 (100%) 7 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here