Home Download Download Minecraft 1.10.2 โหลดมายคราฟ 1.10.2 และขั้นตอนการติดตั้งง่ายๆ

Download Minecraft 1.10.2 โหลดมายคราฟ 1.10.2 และขั้นตอนการติดตั้งง่ายๆ

SHARE

Minecraft 1.10.2 download ได้แล้ว ไม่นานมานี้นั้นได้เปิดให้สามารถ โหลดมายคราฟ 1.10.2 กันได้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าก็สามารถดาวน์โหลด minecraft 1.10.2 ได้เช่นเดียวกัน

เกมมายคราฟสร้างบ้านที่ยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องเพราะรูปแบบของการเล่นที่มีอิสระผสมกับการเล่นออนไลน์ที่ผู้เล่นมายคราฟนั้นสามารถเล่นแบบออนไลน์ได้เลย แน่นอนว่าในทุกๆครั้งที่มีการอัพเดทหรือการปล่อยตัวใหม่ออกมาให้ผู้เล่นนั้นได้เล่นกันหลายๆคนนั้นก็อยากจะรู้การอัพเดทในแต่ละครั้งว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างไรบ้าง

โหลด minecraft 1.10.2

ใครที่ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดหรือ download minecraft 1.10.2 ไปลองเล่นแล้วนั้นอาจจะยังไม่เห็นความแตกต่างเท่าไหร่หากไม่สังเกตว่ามีส่วนไหนเปลี่ยนแปลง ซึ่งในการอัพเดทในครั้งนั้นไม่ได้เป็นการอัพเดทแบบเมเจอร์อัพเดทแต่อย่างใด แต่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ต้องเติมเต็มความสนุกให้กับผู้เล่น เกมมายคราฟ 1.10.2 ได้อย่างดีแน่นอน

Minecraft 1.10.2 กับความงดงามที่หลายคนไม่เคยเห็น

ในส่วนของขั้นตอนการ โหลดมายคราฟ 1.10.2 นี้นั้นเดี๋ยวเราจะมาพูดถึงในขั้นตอนต่อไปถัดจากนนี้กัน แต่ก่อนอื่นนั้นทางเรามีภาพสวยๆที่เชื่อว่าหลายๆคนนั้นต้องยังไม่เคยเห็นในเกมมายคราฟ 1.10.2 ที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

home creative mode

home creative mode

home creative mode home creative mode

(Credit: s-media-cache-ak0.pinimg.com)

เป็นอย่างไรกันบ้างครั้บเพื่อนๆสำหรับมุมต่างๆในเกมส์มายคราฟที่เรานั้นได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ นั้นได้ลองนำไปเป็นไอเดียในการสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างใหม่ๆ ซึ่งเกมส์มายคราฟนี้อีกไม่นานก็จะมีการแข่งขันเกี่ยวกับการสร้างสิ่งก่อสร้างต่างถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจจนั้นสามารถติดตามได้ในเว็บไซต์หรือเพจของเราได้เช่นเดียวกัน

ดาวนน์โหลดเกม Minecraft 1.8.9 และขั้นตอนการติดตั้ง

มาถึงหัวข้อที่หลายๆคนนั้นรอคอยกันแล้ว ซึ่งต้องบอกก่อนเลยนะครับว่าขั้นตอนการการติดตั้งตัวเกมนั้นไม่ได้ยากอย่างที่หลายๆคนนั้นคิดกัน สำหรับใครที่เคยติดตั้งไปแล้วนั้นสามารถกด download ลิงค์ด้านล่างนี้ไปเพื่อทำการติดตั้งได้เลย แต่ใครที่ไม่เคยติดตั้งตัวเกมส์มายคราฟเลยนั้นมาดูขั้นตอนต่างๆนี้ไปพร้อมๆกันเลย

  1. ก่อนอื่นนั้นให้ทำการ ดาวน์โหลด Java มาติดตั้งกันก่อนเลย ซึ่งจำเป็นมากสำหรับการที่จะเล่น เกมมายคราฟ ในทุกๆเวอร์ชั่น สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย Java for Minecraft 
  2. หลังจากที่ได้ดาวน์โหลดจาวาและติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นให้ทำการ โหลดมายคราฟ 1.10.2 Thai ซึ่งตัวติดตั้งนี้จะมีการเพิ่มในส่วนของภาษาไทยเป็นค่าเริ่มต้นของตัวเกมส์ไว้แล้ว โดยผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเปลี่ยน interface ต่างๆในเกมส์ให้เป็นภาษาที่ตนเองต้องการได้ ซึ่งทำการติดตั้งต่อไป                                     ดาวน์โหลด มายคราฟที่นี่ : >>>คลิกที่นี่<<<ดาวน์โหลดตัวติดตั้งเรียบร้อย
  3. หลังจากที่ดาวน์โหลดมายคราฟ 1.10.2 Thai ตัวติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นให้ทำการดับเบิ้ลคลิกที่ตัว installer ที่ได้ทำการโหลดตัวติดตั้งมาแล้วจะขึ้นหน้าต่างเหมือนด้านล่างนี้ แล้วกด Accept เพื่อยอมรับเงื่อนไขการติดตั้ง ซึ่งหน้านี้จะบอกถึงความต้องการขั้นต่ำของระบบที่ตัวเกมส์นั้นต้องการเริ่มการติดตั้ง มายคราฟ 1.10.2มายคราฟ 1.10.2
  4. จากนั้นให้กด Extract เพื่อทำการติดตั้งตัวเกมส์อย่าลืมเช็ค path ของโปรแกรมว่าวางถูกต้องหรือไม่รอการแตกไฟล์ในการติดตั้งติดตั้งมายคราฟ
  5. จากนั้นให้ทำการรอจนกว่าจะติดตั้งเสร็จ ขั้นตอนนี้จะเป็นการแตกไฟล์ตัวเกมส์ลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้เล่นเองซึ่งอาจจะใช้เวลาสักพักหนึ่งรอจนกว่าจะติดตั้งเรียบร้อยโหลดมายคราฟ
  6. หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วนั้นสามารถกดเข้าเล่นเกมส์ที่ Desktop ได้เลย ซึ่งจะมี shortcut สำหรับเข้าเล่นเกมส์อยู่ที่หน้า Desktop ของผู้เล่นเองติดตั้งเรียบร้อยสามารถกดรัน minecraft 1.10.2 thai ได้ที่หน้าจอได้เลยโหลดเกมมายคราฟ

ขั้นตอนการโหลดและติดตั้งนั้นก็มีเพียงเท่านี้ ซึ่งถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนที่ติดปัญหาในเรื่องของการติดตั้งนั้นสามารถสอบถามเข้ามาได้ทางคอมเม้นด้านล่างนี้ได้เลย หรือสอบถามเข้ามาทางเพจของเราก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เราและะทีมงานนั้นพร้อมที่จะตอยคำามและแก้ไขปัญหาต่างๆ

ขอขอบคุณข้อมูลมายคราฟจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Minecraft

Download Minecraft 1.10.2 โหลดมายคราฟ 1.10.2 และขั้นตอนการติดตั้งง่ายๆ
4.3 (86.67%) 6 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here